logo

KHAI TRƯƠNG CỬA HÀNG SALE UP TO 60% OFF

Mua sắm tại gia nhận quà thả ga

 

:: TIN CÔNG NGHỆ

 • zenfone6

  LỘ DIỆN ASUS ZENFONE 6 MÀN HÌNH "NỐT RUỒI" ĐỘC ĐÁO

  Trang HDBlog vừa đăng tải những hình ảnh đầu tiên về thiết kế của chiếc Asus Zenfone 6 2019 với camera selfie nằm ngay trên màn hình.

 • nokia9

  LỘ HÌNH ẢNH, VIDEO THIẾT KẾ CÙNG TOÀN BỘ THÔNG SỐ NOKIA 9

  Nokia 9 là chiếc smartphone cao cấp tiếp theo của HMD Global, đã nhận được rất nhiều sự chú ý bởi các thông tin rò rỉ tiết lộ cụm camera 5 ống kính vô cùng đặc biệt trên chiếc smartphone này. Trước khi chính thức ra mắt, OnLeaks đã tiết lộ một số hình ảnh và video thiết kế, cùng toàn bộ thông số kỹ thuật của Nokia 9.
  Theo đó, mặt lưng của của Nokia 9 được trang bị cụm 5 camera sau, với một đèn flash LED kép và một cảm biến. Cụm camera đặc biệt này được thiết kế thành một hình bông hoa có 6 cánh và một tâm tròn chính giữa.

 • galaxy-s10

  GALAXY S10 CÓ THỂ KHÔNG ĐƯỢC TRANG BỊ CẢM BIẾN MỐNG MẮT, NHƯNG ĐÂY LẠI LÀ TIN VUI

  Tính năng nhận diện mống mắt đã được Samsung lần đầu tiên giới thiệu trên Galaxy Note7 ra mắt cách đây vài năm, kể từ đó mỗi phiên bản Galaxy S và Galaxy Note tiếp theo đều được tích hợp tính năng này như một biện pháp bảo mật. Tuy nhiên, Galaxy S10 có thể sẽ không còn được trang bị cảm biến mống mắt nữa.
  Đây thực sự là một tin đáng mừng, ngay cả khi bạn yêu thích tính năng này của Samsung. Vì thông qua việc loại bỏ cảm biến mống mắt, Samsung vô tình xác nhận một số tính năng mới sẽ có mặt trên Galaxy S10.

 • smartphone-man-hinh-gap

  CHIÊM NGƯỠNG SMARTPHONE MÀN HÌNH GẬP ĐẦU TIÊN TRÊN THẾ GIỚI VỪA RA MẮT

  Máy sở hữu màn hình AMOLED kích thước 7,8 inch có thể gập lại để sử dụng như một chiếc điện thoại thông thường.
  Một hãng điện thoại Trung Quốc vừa cho ra mắt chiếc smartphone màn hình gập đầu tiên trên thế giới với tên gọi Royole FlexPai.